• slider

Những tiêu chí quan trọng khi mua đồ nội thất văn phòng cũ

Mua và lựa chọn nội thất dành cho văn phòng luôn yếu cầu những tiêu chí nhất định. Có rất nhiều mẫu nội thất văn phòng cũ

Những tiêu chí quan trọng khi mua đồ nội thất văn phòng cũ

Mua và lựa chọn nội thất dành cho văn phòng luôn yếu cầu những tiêu chí nhất định. Có rất nhiều mẫu nội thất văn phòng cũ khác nhau để cho bạn lựa chọn. Nhưng hãy nhớ một điều rằng không phải tất cả mọi nội thất đều phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Chính vì thế khi mua sắm thiết bị nội thất cần phải lựa thật kỹ vì nội thất văn phòng cũ thường sử dụng trong thời gian dài từ 5 – 10 năm.

Dưới đây là những tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn nội thất văn phòng cũ mới.

Phù hợp với hoạt động

Mỗi nội thất điều thích hợp với những một môi trường sử dụng khác nhau. Điều dễ dàng nhận thấy nhất đó chính là bàn họp chỉ có thể sử dụng cho phòng họp, những loại bàn làm việc chuyên dụng không thể sử dụng cho phòng họp. Ngoài ra, lựa chọn nội thất còn phải phù hợp với yếu tố  môi trường công việc cụ thể của công ty.
Những tiêu chi quan trọng khi mua đồ nội thất văn phòng cũ

Nội thất văn phòng cũ

Chọn chiều cao phải

Đảm bảo rằng ghế không quá cao hoặc quá thấp. Nếu bạn sẽ giữ mọi người trong phòng hội nghị hàng giờ cuối cùng, bạn sẽ muốn họ thoải mái. Nếu không, điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng sự chú ý của họ. Đó là điều cuối cùng bạn muốn xảy ra. Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua ghế văn phòng tại đâu thì hãy tham khảo tại địa chỉ này

>> Xem thêm: http://diendanthanhly.com/r102/Mua-ban-ghe-van-phong-cu-gia-re.html


Yếu tố về quy mô nhân viên

Xem xét kích thước trung bình của nhóm của bạn. Một số bàn ghế phù hợp hơn cho người sử dụng cao hơn và mạnh mẽ hơn trong khi một số công việc là sự lựa chọn lý tưởng hơn nhiều cho những người có công trình xây dựng nhỏ và mỏng. Chọn ra một thỏa hiệp nếu bạn đã cả hai trong nhóm của bạn.

Hãy xem xét không gian của bạn

Lựa chọn nội thất phù hợp cho từng không gian làm việc. Một công ty nói chung có nhiều phòng ban khác nhau với văn phòng có kích cỡ không đều. Điều này đặt ra cho bạn vấn đề đó chính là làm thế nào để có thể lựa chọn được những chiếc bàn ghế phù hợp cho từng không gian  đó. Trong trường hợp này bạn hãy xét đến tiêu chí công việc cụ thể của từng phòng ban.

Nội thất văn phòng cũ

Hình dạng

Hình dáng kích thước của bàn ghế nên có sự đồng bộ với nhau,  cả về thiết kế lẫn màu sắc. Điều đó tạo nên sự đồng bộ nhất định của cho cả văn phòng hay công ty.

Mua nội thất cũ
 ở đâu?

Hàng Thanh Lý 9D chuyên cung cấp các dòng , chất lượng, hiện đại, mang đến cho người mua nhiều sự lựa chọn trong qua trình chọn lựa và mua sắm.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm