• slider

Bạn có biết trung bình kích thước ghế văn phòng?

Ghế văn phòng trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, trong đó được sử dụng nhiều và phổ biến nhất là 2 loại

Bạn có biết trung bình kích thước ghế văn phòng?

Ghế văn phòng trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, trong đó được sử dụng nhiều và phổ biến nhất là 2 loại: ghế xoay và ghế chân quỳ. Hai loại ghế này mang đến nhiều tiện dụng khi sử dụng tại văn phòng tuy nhiên không phải bất kỳ ai điều biết kích thước tiêu chuẩn của chúng. 

Kích thước tiêu chuẩn của ghế văn phòng là những thông số kỹ thuật được các nhà sản xuất lấy đó để có thể sản xuất ghế văn phòng với số lượng lớn. Những thông số này khá cần thiết khi người mua ghế nhằm đảm bảo sự phù hợp với văn phòng làm việc của mình.

>>Xem thêm: Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ 9D

Với dòng ghế xoay

Ghế xoay có khả năng nâng hạ chiều cao theo ý muốn khi sử dụng. Trong đó chuẩn thấp nhất tính từ mặt dất đến đệm ngồi là 450mm và độ cao nhất tùy thuộc vào từng dòng ghế có cấu tạo ben lùn hay ben cao. 

Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ 9D
Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ 9D

>> Xem thêm: Trung bình giá thanh lý bàn ghế văn phòng

Với loại ghế xoay văn phòng có ben cao bạn có thể nâng lên một đoạn tầm 160mm, và các dòng ben lùn chỉ có thể nâng được chỉ tầm vài chục mm. Khi lựa chọn chiều cao của ghế bạn nên dựa vào nhu cầu sử dụng và nhờ đế sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng.

Với ghế chân quỳ

Ghế chân quỳ không thể nâng hạ chiều cao, trong đó chiều cao tiêu chuẩn của ghế là 450mm, nếu các dòng đệm dày thì sẽ có chiều cao lớn hơn nhưng không đáng kể. Nhưng bù lại do cấu tạo đơn giản nên ghế chân quỳ ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng và có độ bền rất cao.

Với ghế xoay thường sẽ thích hợp để sử dụng trong văn phòng làm việc, trong khi đó ghế chân quỳ sẽ thích hợp sử dụng trong phòng họp để đảm bảo phát huy tối đa tính năng của từng loại ghế. Người dùng vẫn có thể sử dụng ngược lại nếu như cảm thấy được sự thích hợp với môi trường làm việc tại văn phòng của mình.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm