• slider

Ghế lưới văn phòng giá rẻ tại Hàng Thanh Lý 9D

Bên cạnh thiết kế trẻ trung, năng động và cảm giác thoải mái, mát mẻ do chất liệu mang lại
Ghế lưới văn phòng Hòa Phát ngày càng được ưa thích và dùng số lượng hơn trong các văn phòng, công sở. Bên cạnh thiết kế trẻ trung, năng động và cảm giác thoải mái, mát mẻ do chất liệu mang lại, cấu tạo phần khung của ghế lưới cũng thật sự rất thông minh. Ghế lưới có cấu tạo ôm sát phần lưng và nâng đỡ cơ thể một cách tích cực nhất. Hơn nữa phần đệm ngồi và tựa lưng bằng lưới làm cho chiếc ghế luôn thông thoáng, thoáng mát.
 

Tại sao nói ghế lưới văn phòng là chiếc ghế thân thiện nhất đối với nhân viên văn phòng?


Ghế lưới văn phòng được làm từ loại vải lưới Hòa Phát cao cấp có độ bền cao.

Việc phải ngồi làm việc trên các chiếc ghế da, ghế vải nỉ trong thời tiết mùa hè nóng bức luôn là điều kỳ khó chịu đối với bất kỳ một nhân viên văn phòng nào. Vì thế, việc thay thế sử dụng tận dụng kịp thời bằng những chiếc ghế xoay lưới mát mẻ sẽ mang lại dễ chịu hơn rất nhiều cho những nhân viên văn phòng.

>> THANH LÝ VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG HÒA PHÁT
 
Ghế lưới văn phòng giá rẻ tại Hàng Thanh Lý 9D

Về mặt chất liệu, ghế lưới văn phòng sáng tạo được làm từ loại vải lưới Hòa Phát cao cấp có độ bền cao. Sự co giản tốt, các lỗ thoáng khí trên ghế tạo cảm giác mát lưng hơn khi tựa vào ghế. Mặt khác, đệm ngồi của ghế cũng được bọc vải lưới nên sẽ không còn cảm giác bị nóng bức khi phải ngồi làm việc trong một thời gian dài.
 

Tạo hình các sản phẩm ghế lưới văn phòng ưu thích của Hòa Phát


Về mặt hình dáng ghế lưới cũng có rất lắm loại với hình dáng hiện đại trẻ trung như: Kiểu lưng cao, lưng trung, lưng thấp...Kiểu lưng ghế uốn cong hoặc kiểu lưng thẳng Đều thật sự rất được sở thích. Tham khảo thêm một số dòng bàn làm việc văn phòng cao cấp cho văn phòng của bạn ở đây nhé

Ghế lưới văn phòng những dòng sản phẩm gợi ý

- Ghế lưới văn phòng cao cấp GL310 hình dạng tân tiến, hòa hợp cho nhân viên văn phòng

Ghế lưới văn phòng cao cấp GL310 của hòa phát hình trạng mới mẻ, hòa hợp cho nhân viên văn phòng và các vị trí trưởng phòng. Ghế lưới cao cấp khung tựa nhựa, ghế có khả năng ngả, hãm ở kha khá nhiều góc độ khác nhau vô cùng tiện lợi. Chiếc ghế có cơ cấu đặt chân rút ra nằm nghỉ xả stress, gấp lại phía dưới đệm khi không dùng.

Sản phẩm sản xuất ghế lưới văn phòng GL104B có khung tựa nhựa, đệm bọc vải lưới xốp, chân tay nhựa
 
Ghế lưới văn phòng giá rẻ tại Hàng Thanh Lý 9D

Tạo hình các sản phẩm ghế lưới văn phòng ưu thích của Hòa Phát

Chất liệu: Khung tựa nhựa, đệm bọc vải lưới xốp, chân tay nhựa. Ghế xoay lưới Hòa Phát, có khung tựa nhựa bọc lưới chiụ lực, đệm ghế mút bọc vải lưới xốp kết hợp được với các phụ kiện văn phòng nổi bật. Chân ghế, tay ghế bằng nhựa. Ghế có bánh xe dời, bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp cho người xài cảm thấy thoải mái nhất.

Xem thêm: THANH LÝ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG CŨ TẠI TPHCM

Ghế lưới văn phòng GL318

Ghế lưới văn phòng tựa bọc lưới chiụ lực, có tựa đầu, đệm ghế mút bọc da công nghiệp cao cấp

Ghế xoay lưới cao cấp Hòa Phát; Ghế có khung tựa nhựa bọc lưới chiụ lực, có tựa đầu; Đệm ghế mút bọc da công nghiệp cao cấp; Tay nhựa chữa T cách điệu; Chân thép mạ sáng bóng có bánh xe dời. Ghế lưới văn phòng có kích Thước: W630 x D63 x H(1170-1225) mm.

Địa chỉ: MM12 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Hotline: 090 789 3364 - 0969 6568 39 
Website: Thanhlybanghe.net

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm