• slider

Nội thất cũ cho phòng tiếp khách của doanh nghiệp nhỏ

Hiện nay, có 2 phong cách thiết kế phòng tiếp khách vô cùng được yêu thích là phong cách cổ điển và phong cách mới mẻ
Với mỗi cơ quan, doanh nghiệp vùng thiết kế nội thất phòng tiếp khách mang một ý nghĩa thật sự rất cần thiết. Là nơi tiếp những phái đoàn ngoại giao, những vị khách cấp cao hay các khách hàng vô cùng thiết yếu. Bởi thế, mục đích để ra của một phòng tiếp khách là nội thất phòng tiếp khách phải thật quý phái, tối ưu hóa công năng. Và thiết yếu hơn là đặt lại các dấu ấn về cơ quan, doanh nghiệp trong lòng những vị khách đã ghé thăm.

Hiện nay, có 2 phong cách thiết kế phòng tiếp khách vô cùng được yêu thích là phong cách cổ điển và phong cách mới mẻ. Đối với mỗi phong cách lại mang đến các cảm nhận và sức ảnh hưởng khác nhau.

Nhắc đến phong cách nội thất cổ điển, người ta thường nghĩ ngay đến các vùng được thiết kế trịnh trọng, tĩnh lặng và thanh lịch. Với đặc trưng đó, phong cách cổ điển rất thích hợp cho thiết kế phòng tiếp khách. Mang đến cho những vị quan khách ấn tượng về thẩm mỹ khoảng không, sự trang trọng và hiếu khách của chủ nhà.

>> THIẾT KẾ HỘI TRƯỜNG BẰNG NỘI THẤT CŨ

Đối với các thiết kế nội thất phòng tiếp khách của cơ quan nhà nước thường có mục đích đưa các phong cách kiến trúc, các chi tiết, họa tiết trang trí mang đậm dấu ấn văn hóa, lịch sử dân tộc vào không gian như một triển lãm thu nhỏ, một vùng văn hóa mà Việt Nam muốn trưng bày, giới thiệu với bạn bè thế giới.
 
Nội thất cũ cho phòng tiếp khách của doanh nghiệp nhỏ

Nếu như phong cách cổ điển mang dáng dấp của những yếu tố văn hóa dân gian thì phong cách tân tiến là một xuớng thiết kế chủ đạo trong lĩnh vực thiết kế nội thất thời đại mới vô cùng được yêu thích bởi những chủ doanh nghiệp, tập đoàn. Đối với đặc trưng là sự sang trọng, trang nhã thể hiện tinh thần lạc quan cởi mở, sự chuyên nghiệp và hiếu khách của chủ nhà.

Xem thêm: THANH LÝ NỘI THẤT HỘI TRƯỜNG

Vai trò thiết kế nội thất văn phòng phong cách hiện đại này chú trọng đến sự hài hòa chắc chắn giữa công năng – thẩm mỹ không gian. Chúng tôi thiết kế nội thất phòng tiếp khách với màu trắng chủ đạo. Bàn tiếp khách hình vuông đơn giản, mặt kính đen rất lịch lãm kết hợp với sofa da khâu tay tinh tế. Tranh treo tường, cây cảnh, thảm trải sàn cũng là những đặc điểm rất quan trọng hoàn thiện khoảng không thiết kế phòng tiếp khách hiện đại, trịnh trọng này.

Địa chỉ: MM12 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Hotline: 090 789 3364 - 0969 6568 39 
Website: Thanhlybanghe.net

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm