• slider

Hướng dẫn thiết kế vách ngăn văn phòng hiện đại

Dưới đây hãy với Hàng Thanh Lý 9D tìm kiếm hiểu về cấu tạo cũng như các ưu điểm của loại vách năng này nhé!
Vách ngăn văn phòng là một loại nội thất văn phòng với số lượng công năng và đang dần trở nên xu hướng thiết kế vách ngăn văn phòng chuyên nghiệp, tân tiến. Dưới đây hãy với Hàng Thanh Lý 9D tìm kiếm hiểu về cấu tạo cũng như các ưu điểm của loại vách năng này nhé!

Kết cấu vách ngăn văn phòng được chia làm 3 phần: 

Phần 1 khung vách làm từ khung nhôm định hình, có độ bền chắc và khả năng gia cố vách rất có lợi. 

Phần 2 kết cấu vách và chất liệu bề mặt thì tùy vào từng chất liệu vách ngăn văn phòng đặt phân loại kết cấu vách. Gỗ, nỉ, kính, sự kết hợp giữa gỗ - kính, nỉ - kính là những chất liệu bề mặt phổ biến nhất hiện nay. 

Phần 3 lõi vách: Thường nhét những vật liệu tiêu âm hoặc cách âm như bông thủy tinh và cao su non hoặc 1 số loại bông xốp khác. Nhưng với vách ngăn nhôm thì lõi vách thường đặt rỗng, hoặc chứa 1 số hộp phụ kiện hay hộp kỹ thuật.

>> THANH LÝ GHẾ PHÒNG HỌP
 

Vách ngăn văn phòng đa dạng hóa công năng sử dụng


Công năng chính là đặc điểm quan trọng nhất của vách ngăn văn phòng. Nó có thể dễ dàng được ứng dụng tại bất kỳ khu vực nào của nơi làm việc. Từ phòng họp, phòng giám đốc cho đến bàn làm việc văn phòng hay cũng có thể là nơi nghỉ ngơi, xả stress của nhân viên. Đặc biệt, vách ngăn văn phòng cũng rất đa dạng về chất liệu, kích thước và mẫu mã, đảm bảo có thể đáp ứng mọi mục đích khó tính nhất của người dùng.
 
Hướng dẫn thiết kế vách ngăn văn phòng hiện đại
 

Vách ngăn văn phòng tối ưu hóa không gian dùng


Đối với tính chất mỏng, nhẹ, dễ lắp để, nên vách ngăn văn phòng có tác động tiết kiệm không gian văn phòng rất tối ưu, đặc biệt được yêu thích tại các không gian nhỏ hẹp. Khi dùng vách ngăn văn phòng, nơi làm việc của công ty bạn sẽ trở nên thoáng rộng và chuyên nghiệp hơn.
 

Vách ngăn văn phòng mang đến một khoảng không riêng tư và hoàn toàn


Nhờ sự biến hóa đối với từng khoảng không công với khả năng cách âm cách nhiệt khá có lợi nên sản phẩm vách ngăn văn phòng còn rất được ưu tiên sử dụng trong các thiết kế nội thất phòng họp mới mẻ. Không chỉ vậy, đối với kha khá nhiều loại họa tiết và có nhiều màu sắc phong phú dễ kết hợp cùng vùng văn phòng. Sử dụng vách ngăn văn phòng mang lại một vẻ đẹp tinh tế cho các văn phòng tân tiến.

>> NỘI THẤT CHO PHÒNG TIẾP KHÁCH NHỎ

Hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cách set up vách ngăn văn phòng đến trang bị vách ngăn phòng vệ sinh. Ngoài ra khi bạn mua đơn hàng trên 5 triệu, chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng cho quý khách trong phạm vi nội thành.

Địa chỉ: MM12 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Hotline: 090 789 3364 - 0969 6568 39 
Website: Thanhlybanghe.net

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm