• slider

Thiết kế phòng họp như thế nào để sang trọng

Phòng họp là không gian có vai trò hết sức quan trọng, là nơi mọi người đưa ra các ý tưởng, định hướng cho công việc cũng như là những lời đề xuất
Trong doanh nghiệp thì các phòng ban khác nhau đều có một tầm quan trọng phải đầy đủ và phòng họp cũng vậy. Phòng họp là không gian có vai trò hết sức quan trọng, là nơi mọi người đưa ra các ý tưởng, định hướng cho công việc cũng như là những lời đề xuất, ý kiến góp ý công việc giữa cấp trên cùng cấp dưới. 

Chính vì vậy phòng họp thường được những công ty lưu tâm, nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng đang được đẩy mạnh. Vậy thiết kế phòng họp như thế nào để có được một vùng thoải mái và hiệu quả.

Ngoài vùng được thiết kế đó, bạn cũng cần phải lựa chọn một chiếc bàn họp văn phòng có kiểu dáng, mẫu mã đẹp, hài hòa với những nội thất khác. Hiện nay, kiểu bàn họp hình Oval được xài khá phổ biến trong phòng họp Công ty. Về mặt thẩm mỹ, chúng đẹp, dễ kết hợp cùng những nội thất khác đặt tạo nên một khoảng không văn phòng mềm mại và đầy tiện lợi. 
 
Thiết kế phòng họp như thế nào để sang trọng

Nhưng, xét ở một khía cạnh khác bàn oval còn có một lợi thế cao hơn đó là chúng bằng nhau quyền lực giữa những thành phần tham dự của buổi họp là một sự sáng tạo trong thiết kế nội thất. Một chiếc bàn hình oval sẽ không có chổ nào là cao hơn, những vị trí ngồi đều như nhau vì thế kiểu bàn này sẽ vô cùng hòa hợp cho những cuộc họp nhóm, đội mà những thành viên đều có vai trò tương đương nhau.
 

Vậy trong những cuộc họp cần thiết, có sự chủ trì của các người lãnh đạo thì sử dụng bàn họp Oval như thế nào?


Bởi vì trong tình huống này thì rõ ràng bàn oval không còn hòa hợp, mà cần không thể thiếu một vị trí để biệt cho người lãnh đạo. Thì đây, cũng là chiếc bàn hình oval nhưng được thiết kế đặt biệt, cùng một chổ dành cho người có nơi xác định cao nhất tại cuộc họp. 

Những kiểu bàn như thế này trong bài trí nội thất văn phòng sẽ rất hòa hợp cho những cuộc họp với chủ tịch hội đồng quản trị, cùng giám đốc công ty…

Theo ý niệm phong thủy văn phòng, những đường cong uốn lượn của chiếc bàn họp Oval sẽ mang lại nhiều điều may mắn,tài lộc. Một chiếc bàn họp hình oval sẽ giúp chúng ta đón nhận sự may mắn từ nhiều hướng tụ về. 

>> THANH LÝ TỦ TÀI LIỆU GIÁM ĐỐC

Chính vì lẽ đó, các kiểu bàn hình oval không chỉ là nội thất văn phòng thường được xài trong văn phòng mà còn trong những vùng sống khác như phòng ăn, phòng khách…
 
Thiết kế phòng họp như thế nào để sang trọng

Tuy là thế, khi chọn kiểu bàn họp cho căn phòng của mình, nhất là cho phòng họp trong các văn phòngcông ty bạn cũng nên để ý đến vùng của căn phòng đó có hòa hợp hay không. Thường kiểu bàn oval chỉ hòa hợp đối với những căn phòng có hình chữ nhật. Ngoài ra, khi chọn kiểu bàn này cần kết hợp chúng với những tiểu tiết trang trí, màu sắc,… đặt có thể tạo nên một căn phòng vừa tiện nghi, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Hàng Thanh Lý 9D
Địa chỉ: MM12 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Hotline: 090 789 3364 - 0969 6568 39 
Website: Thanhlybanghe.net

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm