• slider

Lợi ích khi sử dụng vách ngăn văn phòng

Nhưng không đơn thuẩn chỉ là vách ngăn…đâu phải cứ thiết kế dựng đứng những tấm vách ngăn văn phòng phổ biến lên ngăn cách kín mít
Với đà nâng lên mỗi ngày của từng công ty, chúng ta biết rằng nơi làm việc của mỗi nhân viên đòi hỏi cần có những vùng riêng, những ô vuông ngăn cách thể hiện sự độc lập, thoải mái. Nhưng không đơn thuẩn chỉ là vách ngăn…đâu phải cứ thiết kế dựng đứng những tấm vách ngăn văn phòng phổ biến lên ngăn cách kín mít, lúc đó từ sự riêng tư thoải mái sẽ trở thành cô lập.

Bạn sẽ cô lập mỗi người trong công ty lại thành một góc nhỏ, ném họ vào những vị trí riêng đối với một núi công việc. Lâu dần cùng sự thiết kế chủ quan trong nội thất văn phòng kiểu đó, bạn sẽ biết công ty bạn thành một cỗ máy chết hay kiểu kiểu giống một chương trình được lập trình sẵn với mỗi nhân viên là một modun nhỏ.
 
Lợi ích khi sử dụng vách ngăn văn phòng

Điều đó thực sự làm mất đi sinh khí trong tổng thể công ty bạn đấy, tin tôi đi! Và tất nhiên cơ hội để “Fail” trong các công việc “Teamwork” được đẩy lên tới mức 50% nếu tôi không muốn nói là có thể hơn thế thật sự rất nhiều.

Vậy làm sao đặt giải quyết vấn đề này? Có không được mà không có cũng không xong? Thay vì việc dựng những tấm vách khô khan thẳng đứng thì các nhà thiết kế đã đưa ra những mẫu vách ngăn tập trung mới, cách điệu hơn nhưng vẫn thỏa mãn được cả hai yêu cầu tưởng chừng như không thể này.

Vách ngăn bàn làm việc kiểu mới ra đời dần hoàn thành được nhu cầu của người sử dụng cả trong tính độc lập công việc, sự tự do trao đổi hay cả việc hình dạng hình dạng hài hòa, gợi cảm hứng sáng tạo trong thiết kế.

Hiệu quả công việc cao là điều mà mọi người lãnh đạo đều muốn, bàn làm việc của nhân viên phải được ngăn chia đôi với nhau nhưng không khắc phục đi tính ngăn cách và xa rời tinh thần đồng đội.

Thiết kế khá giản đơn và hài hòa, nhờ vào các cách điệu về hình dạng, nơi làm việc thật sự đã được ngăn ra số lượng phần nhưng không hề mang lại cảm giác chia cách đối với nhau, những đường cong duyên dáng, nhấp nhô hạ dần về mép bàn tạo sự thuận tiện khi trao đổi giữa các đồng nghiệp cùng nhau trong công việc.

Bàn làm việc được trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ văn phòng, thiết kế hài hòa cùng khoảng không sẽ làm nổi bật khi trang trí nội thất phòng làm việc, màu sắc thật cá tính sẽ tạo một “cảm hứng” đầy tính sáng tạo, năng động trong công việc của nhân viên và thật sự đã có ngăn nhưng lại không cách.
vách ngăn văn phòng.
 
Lợi ích khi sử dụng vách ngăn văn phòng

Mọi vấn đề đểu có thể được giải quyết bằng óc sáng kiến của con người, nếu thấy công việc của công ty mình hơi chầm thì sao bạn không thử thống kê lại một chút về nội thất trong công ty mình xem sao. Thay đổi một chút cũng hay, ngay cả việc tường ngăn giữa các phòng ban, bạn vẫn có thể chọn lựa vach ngan di dong để thuận lợi cho việc biến hóa giữa không gian nhỏ và khoảng không lớn.

>> THANH LÝ GHẾ PHÒNG HỌP CHÂN QUỲ

Không gì là không thể, còn nếu bạn biết mình cần thay đổi những gì mà không biết phải làm gì để thay đổi điều đó. Sao bạn không thử gọi cho chúng tôi nhỉ? với đội ngũ tư vấn viên và thiết kế nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn phương án tối ưu nhất thỏa mãn theo nhu cầu của bạn.

Hàng Thanh Lý 9D
Địa chỉ: MM12 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Hotline: 090 789 3364 - 0969 6568 39 
Website: Thanhlybanghe.net

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm