• slider

Thanh lý vách ngăn phòng khách độc đáo

Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xử lí chống thấm, mối mọt, cong vẹo tuyệt đối chất lượng mang lại vẻ đẹp hiện đại cho nội thất phòng khách
Hiện nay hạn chế gia đình nào cũng có được một căn hộ đối với khoảng không rộng, thoải mái cho việc trang trí và tạo ấn tượng cho nội thất căn nhà và  không gian sống của gia đình. 

Đặc biệt đối với nội thất phòng khách, mỗi gia đình đều muốn phòng khách thân yêu của gia đình mình không chỉ tinh tế mà còn thật sự nổi bật với mỗi ai khi đến thăm nhà. Các căn hộ có diện tích khiêm tốn việc lên ý tưởng thiết kế nội thất mới mẻ, độc đáo mà không cần thiết quá kha khá nhiều diện tích luôn vô cùng được quan tâm. 

Xem thêm: LỢI ÍCH SỬ DỤNG VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG

Sau đây là một vài mẹo nhỏ cho một công việc sửa sang, thu dọn, trang trí để phòng khách trở nên rông rãi hơn mà vẫn gây được sự trầm trồ, khen ngợi của mọi người.
 

1. Chọn bộ bàn ghế phòng khách cho gian phòng khách có diện tích nhỏ


Một trong các điểm đáng lưu tâm là kích thước, hình dạng và màu sắc của các bộ bàn ghế gỗ phòng khách hay các mẫu sofa đặt trong phòng khách phải hòa hợp cùng diện tích không gian của căn phòng.

Đây là một vài gợi ý về những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp lung linh giúp đỡ hao phí khoảng không
 
Thanh lý vách ngăn phòng khách độc đáo 

Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xử lí chống thấm, mối mọt, cong vẹo tuyệt đối chất lượng mang lại vẻ đẹp hiện đại cho nội thất phòng khách.
 
Bàn ghế gỗ phòng khách BG10 trang trọng, tinh tế
Sản phẩm được thiết kế hình chữ L gọn gàng, phù hợp đối với gia đình có vùng phòng khách vừa và nhỏ.
 

2. Vách ngăn phòng khách


Đối với các gian phòng khách có diện tích nhỏ thường thông cùng gian phòng khác, thay vì sử dụng những bức tường cố định các kỹ sư thiết kế nội thất thường xài các vách ngăn văn phòng phổ biến đặt thay thế các bức tường cứng nhắc, tạo cho người nhìn cảm thấy không gian rộng hơn.

Một số mẫu vách ngăn phòng khách mới mẻ ngăn giữa phòng khách và phòng bếp đẹp mang lại khoảng không riêng cho bạn.

Vách ngăn giúp ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp thành hai phòng độc lập, thiết kế còn thêm chức năng trang trí cho căn phòng khách trở lên đẹp hơn, tân tiến hơn cùng lắm chức năng ngoài kệ đựng sách còn có kệ trang trí.
 

3. Kệ tivi sát tường tiếp kiệm khoảng không phòng khách


Với phòng khách nhỏ bạn nên tậu mua những bộ kệ tivi sát tường sẽ giúp tiết kiệm khoảng không phòng khách mà vẫn mới mẻ, trẻ trung.
 
Kệ Tivi KTV03 ngoài chức năng là kệ tivi còn kết hợp giá đựng vật dụng, đồ trang trí mang lại cho căn phòng thêm đẹp,ấn tượng.
 
Thanh lý vách ngăn phòng khách độc đáo

Trong lịch sử thiết kế nội thất của Hòa Phát có bề dày lịch sử hơn 20 năm và có rất nhiều nhân viên giỏi. Hãy tậu mua các sản phẩm sản xuất nội thất đẹp, hòa hợp đối với vùng nội thất gia đình để tạo được ấn tượng riêng cho khoảng không sống gia đình bạn!

Hàng Thanh Lý 9D
Địa chỉ: MM12 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Hotline: 090 789 3364 - 0969 6568 39 
Website: Thanhlybanghe.net

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm