• slider

Cách chọn lựa mẫu bàn ăn giá rẻ

Sau một thời gian nghiên cứu và chế thử, Công ty Nội thất Hòa Phát chuẩn bị tung ra thị trường dòng sản phẩm bàn ăn dành cho khu công nghiệp (BCN 14 và BCN 15)
Sau một thời gian nghiên cứu và chế thử, Công ty Nội thất Hòa Phát chuẩn bị tung ra thị trường dòng sản phẩm bàn ăn dành cho khu công nghiệp (BCN 14 và BCN 15) cùng kiểu dáng lịch thiệp, tiện dụng và hòa hợp cùng vùng phòng ăn đa dạng của những nhà máy.

Xem thêm: THANH LÝ TỦ TÀI LIỆU VĂN PHÒNG HÒA PHÁT

Đặc trưng của sản phẩm sản xuất này là kết cấu đảm bảo cùng mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ laminate kết hợp với khung sắt sơn tĩnh điện, tạo độ bền đẹp cho sản phẩm sản xuất. Chất liệu laminate tạo cho mặt bàn độ chai cứng và khả năng chống xước cao. Phần đệm ghế ngồi bằng nhựa cùng bề mặt nhẵn, giúp vệ sinh sản phẩm sản xuất dễ dàng và nhanh chóng.
 
Cách chọn lựa mẫu bàn ăn giá rẻ

Bên cạnh đó, sản phẩm sản xuất được nghiên cứu cùng kích cỡ và hình dáng phù hợp cùng chiều cao theo tiêu chí quốc tế, phần đệm ghế có thể xoay dễ dàng, tạo tư thế thoải mái cho người xài.

Với 2 mẫu BCN 14 (dành cho 4 người) và BCN 15 (dành cho 6 người), bàn ăn dành cho khu công nghiệp có thể dùng cho cả hình thức ăn theo xuất hoặc ăn theo mâm và hòa hợp với không gian phòng ăn đa dạng của mỗi nhà máy. Sản phẩm sản xuất được thiết kế không bất lợi cho việc lắp ráp nhanh và dễ dàng. Với kiểu bàn này chúng ta có thể kết hợp với ghế chân quỳ Hòa Phát mini tạo nên sự vững chãi.

>> THANH LÝ VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG

Theo dự kiến, sắp tới sản phẩm sẽ được chính thức đưa ra siêu thị nội thất qua hệ thống Đại lý. Cùng sự phát triển mở rộng không ngừng của các khu công nghiệp, sản phẩm BCN14 và BCN 15 sẽ đáp ứng nhu cầu của những nhà máy, đơn vị sản xuất trong việc trang bị cho phòng ăn tại những khu công nghiệp. 

Hàng Thanh Lý 9D
Địa chỉ: MM12 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Hotline: 090 789 3364 - 0969 6568 39 
Website: Thanhlybanghe.net

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm