• slider

Hướng dẫn chọn ghế văn phòng cũ cho phòng làm việc

Bạn đã biết cách chọn cho riêng mình hay cho văn phòng của mình một chiếc ghế văn phòng cũ mà giá lại rẻ cũng như là có lợi cho sức khỏe

Ghế xoay văn phòng cũ là một trong những đồ dùng không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng làm việc nào. Sẽ có rất nhiều người không ân cần tới việc chọn ghế bởi họ nghĩ ghế nào cũng được, ra sao cũng được, miễn là có thể ngồi. nhưng mà điều đó hoàn toàn sai lầm bởi họ chưa hiểu được tầm quan trọng của những chiếc ghế văn phòng hỗ trợ bạn một ngày làm việc. Việc chọn sai ghế văn phòng có thể khiến bạn giảm hào kiệt làm việc đến không ngờ.

Thanh lý ghế văn phòng cũ tại Hàng Thanh Lý 9D

Có rất nhiều vị chủ doanh nghiệp không thân mật lắm tới việc chỗ ngồi hay những chiếc ghế ngồi của nhân viên mình có ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc xuất xắc không và họ chỉ đon đả tới việc làm sao cho văn phòng nhìn đẹp mắt và gọn gàng, điều đó ảnh hưởng không ít tới hiệu suất công viêc, doanh thu cũng như mối quan hệ của các nhân viên với nhau.

Thanh lý ghế văn phòng cũ tại Hàng Thanh Lý 9D

Vậy chọn ghế ngồi làm việc như thế nào là đúng.

Bạn cần chọn ghế văn phòng đúng kích thước.

Việc lựa chọn một chiếc phù hợp với cơ thể mình, không quá lớn vừa đủ với cơ thể giúp bạn có cảm giác chắc chắn hơn, cảm giác bình an hơn thay vì lựa chọn một chiếc ghế quá phệ khiến bạn có cảm giác chống trải, không an toàn ảnh hưởng tới tâm lý trong quá trình làm việc điều khiến bạn khó tập trung và làm việc hiệu quả. Với những chiếc ghế quá bé sẽ khiến cho bạn cảm giác bị o ép, kìm chế, gây cảm giác cực kỳ giận dữ khó tập trung làm việc , ảnh hưởng tới hiệu suất vô cùng quan trọng.

Nên chọn ghế văn phòng cũ bằng da hay bằng lưới?

Chúng ta có thể chọn bất kỳ chiếc ghế da xuất xắc lưới bạn tùy thích, phù hợp với sở thích tính cách cũng như thời tiết tại nơi bạn làm việc. Ví dụ nếu bạn thuộc tuýp người kì khôi, thích sự ấm cúng và nơi làm việc của bạn sử dụng máy lạnh nhiệt độ thấp bạn nên chọn chiếc ghế da để giúp bạn cảm thấy ấm áp và kì khôi hơn. Còn nếu bạn thuộc tuýp người năng động thích sự thông thoáng nóng sốt, nơi làm việc của bạn ở nhiệt độ bình thường hay bạn là một người hay ra mồ hôi thì bạn  nên dung chiếc ghế lưới.

Thanh lý ghế văn phòng cũ tại Hàng Thanh Lý 9D

>> Xem thêm: Cửa hàng thanh lý sofa cũ giá rẻ

Chọn ghế văn phòng cũ lưng cao hay lưng thấp?

Với những người hay bị đau lưng và thường xuyên căng thẳng trong việc, đặc biệt những người làm việc với khối lượng công việc lớn bạn nên chọn một chiếc ghế văn phòng lưng cao để giảm bớt sự mệt mỏi căng thẳng giúp bạn làm hiệu quả hơn vì bạn có thể tiện nghi vừa tựa lung vừa làm việc hoặc khi mỏi mệt bạn có thể ngả người về phí lung ghế nó có thể chứa cả đầu bạn và có cả sự điều chỉnh lung ghế theo độ nghiêng thích hợp giúp bạn có cảm giác vô cùng dễ chịu.

Đặc biệt bạn nên chọn chiếc ghế vừa với chiều cao của mình như vậy sẽ giúp bạn có cảm giác vừa vặn không thiếu không thừa, mọi bộ phận của ghế khớp với cơ thể bạn, nếu bạn chọn kích thước to hơn hoặc nhỏ bạn bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi tức giận không thoải mái.

Hãy chọn đúng mẫu ghế văn phòng phù hợp cho bạn và nhân viên của bạn để họ có thể làm việc hiệu quả tốt nhất nhé.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm