• slider

Lựa chọn bàn văn phòng sao cho phù hợp

Hướng dẫn bạn cách lựa chọn đúng loại bàn văn phòng cũ vừa chất lượng, giá lại rẻ nhưng vẫn phải phù hợp với nội thất văn phòng bạn

Cách chọn lựa bàn văn phòng cũ hợp và chuẩn nhất

Với sự đa dạng trong kiểu dáng, mẫu mã của bàn họp văn phòng mà khi chọn mua bạn cần chú ý để mua đúng sản phẩm mình cần.

Các công ty hiện nay đang ngày càng chú trọng nhiều hơn tới việc lựa chọn các thiết bị phòng họp, đặc biệt không thể không kể tơi bàn họp văn phòng. Tuy nhiên, các mẫu mã, kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau lại phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. 

bàn họp văn phòng

Về chất liệu

Bàn họp văn phòng được chia thành nhiều dòng từ bình dân đến cao cấp, do vậy mà chất liệu cũng không giống nhau. Các chất liệu gỗ công nghiệp melamine thường có giá thành thấp nên được các công ty sử dụng cho các cuộc họp nhóm hoặc muốn tiết kiệm chi phí. Trong khi đó, dòng bàn gỗ phủ laminate hay gỗ veneer sơn PU cao cấp lại ghi điểm với chất lượng tuyệt vời, độ bền cao, tuy nhiên, giá thành cũng cao tương xứng.

Ngoài ra, bàn họp văn phòng cũng được chia thành bàn họp chân gỗ và bàn họp chân sắt. Các dòng chân sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, thanh mảnh với thiết kế hiện đại thích hợp với các thiết kế phòng họp hiện đại, sang trọng, tinh tế.

Về kiểu dáng, mẫu mã

Cũng như các thiết bị khác, bàn họp họp văn phòng cũng được chia thành nhiều mẫu mã, kiểu dang đa dạng sự lựa chọn cho người dùng. Bàn được chia thành bàn tròn, bàn chữ nhật, ovan hay bàn hình móng ngựa. Trong đó các bàn trong thích họp với các cuộc họp nhóm hoặc cuộc họp có sự bình đẳng, thoải mái. Bàn họp hình chữ nhật mang hướng truyền thống hơn, nó thiên nhiều về việc thể hiện quyền uy của người chủ trì cuộc họp. Trong khi đó, bàn họp hình ovan được ưa chuộng nhiều hơn bởi nó là sự kết hợp của 2 mẫu bàn trên mang lại hiệu quả làm việc cao hơn. Ngoài ra, dòng bàn họp hình móng ngựa cũng được 1 số công ty áp dụng nhất là những công ty cần thuyết trình nhiều.

bàn họp văn phòng

Về kích thước

Bàn họp có các kích thước khá đa dạng 1m, 2m,3m, 6m và có thể dài hơn tùy theo nhu cầu của người dùng. Các kích thước của bàn còn tùy thuộc vào diện tích căn phòng cũng như số người tham gia cuộc họp để lựa chọn sao cho phù hợp.

Các mẫu mã, chất liệu, kích thước khác nhau sẽ có giá thành tương ứng. Tuy nhiên, nếu bạn mua đúng các sản phẩm chính hãng thì sẽ không lo mua phải hàng kém chất lượng hay giá quá cao.

Hãy liên hệ với nội thất Hàng Thanh Lý 9D để chúng tôi giúp bạn tư vấn và sở hữu những mẫu bàn họp văn phòng giá rẻ, chất lượng và phù hợp nhất.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm