• slider

Bàn làm việc nhân viên 1m2

Kích thước bàn làm việc văn phòng nhân viên cũ có tính quyết định đến hiệu quả công việc và tính thẩm mỹ của không gian

Kích thước bàn làm việc văn phòng nhân viên cũ có tính quyết định đến hiệu quả công việc và tính thẩm mỹ của không gian. Vậy, liệu chúng ta có nên chọn các mẫu bàn làm việc văn phòng nhân viên cũ 1m2 hay không.

Bàn làm việc hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của giới văn phòng. Những năm gần đây, những mẫu 1m2 được rất nhiều khách hàng quan tâm khi đến với http://thanhlybanghe.net. Vậy, tại sao chúng ta lại nên chọn các mẫu bàn làm việc văn phòng nhân viên cũ này?

Bàn làm việc văn phòng nhân viên cũ có kích thước nhỏ gọn ra đời đã giải quyết rất nhiều vấn đề tồn đọng của các văn phòng ngày nay. Trong đó, điển hình hơn cả vẫn là vấn đề về diện tích nơi làm việc.

Bàn làm việc 1m2 thích hợp cho văn phòng nhỏ

Những chiếc bàn làm việc nhân viên cũ có kích thước lớn đúng là tăng thêm diện tích sử dụng, tuy nhiên không phải bất kỳ không gian văn phòng nào cũng cho phép bạn lựa chọn bàn lớn. Đối với những căn phòng hạn chế về diện tích, mẫu bàn làm việc văn phòng nhân viên cũ rộng 1m2 nhỏ gọn sẽ phát huy toàn bộ tác dụng của nó.

Nếu bạn lo rằng giấy tờ, tài liệu quá nhiều, không thể để hết ở trên mặt bàn thì cũng đừng băn khoăn bởi bàn làm việc thông minh hiện có nhiều thiết kế hộc liền theo kèm hoặc ghép thêm hộc di động vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kết hợp bàn làm việc giá rẻ với vách ngăn văn phòng tạo nên những module làm việc tối ưu hóa diện tích.

Kích thước bàn làm việc văn phòng nhân viên cũ nhỏ đồng nghĩa với giá thành rẻ hơn, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn để sử dụng vào mục đích khác ví dụ như mua thêm một số đồ trang trí, giấy dán tường... giúp cho phòng làm việc sinh động hơn. Những chiếc bàn làm việc đơn giản 1m2 phổ thông của Nội thất nhân viên cũ hiện chỉ có giá dao động từ hơn 600.000đ - 1.700.000đ tùy vào chất liệu, tính năng sử dụng.

Mẫu bàn làm việc giá rẻ

Với mức giá thấp như vậy, bàn làm việc kích thước nhỏ không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn giúp các đơn vị tiết kiệm một số tiền đáng kể. Nó chắc chắn rất cần thiết đối với những doanh nghiệp mới thành lập, điều kiện tài chính còn éo hẹp.

Bàn văn phòng nhân viên cũ 1m2 đa dạng về chất liệu, kiểu dáng cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Từ dòng bàn làm việc bằng gỗ phổ thông như bàn vàng xanh SV(SV120, SV120S, SV120HL, SV120SHL...), bàn ghi chì HP(HP120, HP120S, HP120SHL, HP120HL...) đến những dòng bàn cao cấp hơn như bàn NewTrend (NT120, NT120S...), bàn làm việc Athena (AT120, AT120S, AT120HL...).

>> XEM THÊM: http://diendanthanhly.com/r90/Lua-chon-ban-van-phong-sao-cho-phu-hop.html


Mẫu bàn làm việc vàng xanh 1m2

Bạn cũng có thể lựa chọn dòng bàn chân sắt với giá cao hơn nhưng có nhiều điểm ưu việt hơn (HU12, LC12...). Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu lưu trữ tài liệu, giấy tờ nhiều thì hãy chọn các mẫu bàn có hộc liền đi kèm hoặc chọn bàn tích hợp bàn phím và kệ CPU để sử dụng với máy tính.

Để được tư vấn và đặt mẫu bàn làm việc nhân viên cũ như ý, bạn hãy gọi 090 789 3364 - 0969 656839 những sản phẩm này chắc chắn sẽ cho bạn không gian văn phòng lý tưởng.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm